Wednesday, 07/12/2022 - 22:43|
Chào mừng quý thầy cô đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Yên. Kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe - hạnh phúc - thành công trong sự nghiệp. Mọi thông tin liên hệ liên quan đến website, quý thầy cô vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0969.388.700
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẤM GƯƠNG NGƯỜI HIỆU TRƯỞNG ĐẦY TRÁCH NHIỆM VÀ NHIỆT HUYẾT

  Cô Lê Thị Diễm Hiệu trưởng trường mầm non Đông Cuông, huyện Văn Yên là một người cán bộ gương mẫu, tận tâm và trách nhiệm với nghề. Trong nhiều năm qua, với trách nhiệm của mình, cùng với tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, cô  đã chỉ đạo hiệu quả công tác chuyên môn mà trọng tâm là chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, luôn chủ động, mạnh dan trong đổi mới phương pháp giáo dục, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Trường mầm non Đông Cuông huyện Văn Yên cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số của cấp học mầm non. Cùng với đó, nhà trường đã triển khai chỉ đạo hiệu quả chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, là tập thể duy nhất trong các trường mầm non của huyện được Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Yên Bái tặng Giấy khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016- 2020. Trong công tác xây dựng mô hình điểm phong trào thi đua “Xây dựng trường học hạnh phúc”, cô Lê Thị Diễm đã tích cực tuyên truyền phổ biến đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong trường, tới cha mẹ học sinh về mục đích, ý nghĩa của việc tham gia xây dựng trường học hạnh phúc, lớp học hạnh phúc; tạo sự đoàn kết, gắn bó trong nội bộ nhà trường và mối quan hệ hài hòa giữa nhà trường, phụ huynh và nhân dân.

Với sự nỗ lực cố gắng, khiêm tốn và tinh thần trách nhiệm với công việc, cô Lê Thị Diễm có nhiều năm đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Bằng khen của UBND tỉnh, trường mầm non Đông Cuông liên tục giữ vững vị trí tốp đầu trong hệ thống các trường mầm non của huyện Văn Yên, trong nhiều năm liên tục, nhà trường đạt được những thành tích nổi bật: năm học 2019 - 2020 được nhận Giấy khen của Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Yên Bái; năm học 2020 - 2021 được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Yên Bái, cờ thi đua xuất sắc của Chủ tịch UBND tỉnh.

Trên tất cả là sự tin tưởng của lãnh đạo các cấp, sự đồng thuận của các cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và sự phối hợp của phụ huynh học sinh đối với cô Hiệu trưởng Lê Thị Diễm.

Trường MN Đông Cuông, huyện Văn Yên.


Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết