Saturday, 25/05/2019 - 18:54|
Chào mừng quý thầy cô đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Yên. Kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe - hạnh phúc - thành công trong sự nghiệp. Mọi thông tin liên hệ liên quan đến website, quý thầy cô vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0969.388.700
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái tổ chức cuộc thi KHKT cấp tỉnh dành cho học sinh phổ thông cấp II, III năm 2018.

        Cuộc thi KHKT cấp tỉnh được tổ chức từ ngày 20 đến 21 tháng 01 năm 2018 tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành. Tham gia cuộc thi có 56 dự án đã vượt qua vòng sơ loại để được trưng bày và chấm điểm đánh giá. Kết quả có 29 dự án được trao giải, gồm: 2 giải nhất, 6 giải nhì, 8 giải Ba, 13 giải Khuyến khích. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Yên có 04 sản phẩm tham gia dự thi của các đơn vị trường: THCS thị trấn Mậu A, PTDTBT THCS Châu Quế Hạ, PTDTBT THCS Mỏ Vàng và TH&THCS Viễn Sơn. Kết quả có ¾ sản phẩm đạt giải ba của các tác giả:

        1. Bàn Mùi Lai (9A) và Hoàng Thị Tén (9B) với sản phẩm: Bảo tồn, phát huy trang phục của người phụ nữ Dao đỏ Văn Yên thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi do cô giáo Nguyễn Thị Kim Thanh bảo trợ.

        2. Hoàng Hải Nam (9A) và Hoàng Hồng Nhung (9B) với sản phẩm: Dụng cụ bóc vỏ quế thuộc lĩnh vực Kĩ thuật cơ khí do thầy giáo Hoàng Văn Tịch bảo trợ.

        3. Dương Đức Mạnh và Trần Ngọc Khánh lớp 9 với sản phẩm: Bình tra dầu cho xích xe đạp thuộc lĩnh vực Kĩ thuật môi trường do cô giáo Bùi Thị Nở bảo trợ.

        Đây là những sản phẩm có tính thực tiễn cao, phù hợp với tình hình và điều kiện thực tế tại các địa phương trên địa bàn huyện Văn Yên.

        Các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT trao giải cho các học sinh có sản phẩm đạt giải trong cuộc thi:

 

 


Tác giả: Bùi Văn Quân
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết