Tuesday, 18/12/2018 - 19:37|

Hội thảo Viettel với giáo dục

Vào ngày 13/10/2017 Viettel huyện Văn Yên đã tổ chức hội thảo tại Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Văn Yên. Tham gia buổi hội thảo có đồng chí Phạm Xuân Sơn - Trưởng phòng giáo dục huyện Văn Yên cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo và đông đủ các đồng chí hiệu trưởng các trường. Trong buổi hội thảo đại diện Viettel huyện Văn Yên đã giới thiệu về các tính năng, tiện ích của dịch vụ website trường học và các phần mềm hỗ trợ giáo dục. Trong thời gian tiếp theo Viettel Văn Yên sẽ tăng cường phối hợp, triển khai các phần mềm tiện ích áp dụng trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập cho tất cả các đơn vị trường trên địa bàn toàn huyện nhằm thực hiện tốt Kế hoạch số 155/KH-UBND, ngày 06/9/2017 của UBND huyện Văn Yên về việc thực hiện Đề án "Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và hỗ trợ các hoạt động dạy - học, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến năm 2025" trên địa bàn huyện Văn Yên.