Tuesday, 30/11/2021 - 14:19|

GIÁO DỤC VĂN YÊN GIẢNG DẠY TÍCH HỢP LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ HUYỆN VÀO CÁC MÔN HỌC

Ngày 11/11/2021, trường Tiểu học thị trấn Mậu A và trường THCS thị trấn Mậu A tiến hành tổ chức những tiết dạy đầu tiên đưa nội dung tích hợp Lịch sử Đảng bộ huyện Văn Yên vào trong các môn học tại các trường phổ thông trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo. Đó là kết quả lãnh đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, sau một thời gian chuẩn bị, phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Phòng Giáo dục và Đào tạo. Thông qua các tiết dạy, học sinh được tiếp cận nội dung sử liệu tường tận, chính xác, khoa học về một giai đoạn lịch sử hào hùng của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Văn Yên sẽ là động lực, niềm tin giúp thế hệ trẻ hôm nay tiếp bước và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của thế hệ cha anh đi trước, góp phần xây dựng quê hương Văn Yên giàu đẹp, ấm no, hạnh phúc, hướng tới xây dựng con người Văn Yên "Nghĩa tình, đoàn kết, khát vọng, sáng tạo, hội nhập./.

(Tin và ảnh: đồng chí Lê Thị Thanh Bình - Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Yên)